Mực một nắng loại 1 (Size 2-3con/kg)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
490.000₫

Đặc điểm: Mực ống sau khi câu được ngư dân xẻ và đem đi rửa sạch để giảm bớt nước biển trong con mực, sau đó sẽ đem ra phơi nắng. 

Quy cách: Size 2-3 con/kg hút chân không từng con. Bạn có thể chọn mua nhiều con. 

Bảo quản: Mực phải được bảo quản lạnh, không để bên ngoài quá lâu sẽ làm mực mất ngon

Món ngon: nướng than, nướng muối ớt, nướng sa tế, chiên, hấp, xào rau củ

- +


Mực 1 nắng là hải sản bán chạy tại shop vào các dịp lễ , tết , tất niên hay những buổi tiệc lớn. Theo ý kiến của nhiều khách hàng , mực 1 nắng thích hợp làm quà tặng , quà biếu cho người thân , đồng nghiệp và bạn bè. 
Mực 1 nắng đang bán tại shop theo con , trọng lượng từ 400gr -500gr/ con , sang trọng và chất lượng

Mực ống sau khi câu được ngư dân xẻ và đem đi rửa sạch để giảm bớt nước biển trong con mực, sau đó sẽ đem ra phơi nắng. Phải chọn nơi nhiều ánh nắng, nắng to để mực được ngon hơn.

Mực một nắng được làm từ mực ống câu, là loại mực ngon nhất. Những con mực từ biển xanh qua bàn tay con người lại trở nên đặc biệt và thấm đẫm cái tình biển xanh.  

1. Cách chế biến mực một nắng

Mực một nắng được chế biến thành nhiều món: nướng than, nướng muối ớt, nướng sa tế, chiên mắm, hấp hành, hấp gừng, xào rau củ. Về thưởng thức thì mực phải được chấm chung với tương ớt thì mới đúng “gu” và dậy mùi hơn cả. Từng miếng mực thơm phức nơi khứu giác, vàng rộm ở thị giác càng cuốn hút hơn khi vị giác được tận hưởng cái ngọt lịm, mềm mại của thớ thịt, vị nồng nàn của tương ớt thơm cay.

Mực 1 nắng của Đảo Hải Sản khi nướng sẽ có màu vàng đẹp mắt

Khi chế biến mực không teo và dậy mùi thơm phức, vị ngon đúng chất.

2. Cách bảo quản mực một nắng:

- Mực phải được bảo quản lạnh, không để bên ngoài quá lâu, khi vận chuyển đi xa phải đóng gói hút chân không, giữ hơi lạnh cẩn thận.

- Nếu khách không dùng hết có thể đóng kín và bảo quản trong tủ lạnh được lâu không lo mực hư hay khô lại nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây