Hàu Hương (kg)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
150.000₫

Đặc điểm: Hàu Hương là một loại hàu đặc biệt được đánh giá thịt còn ngon hơn cả Hàu sữa và Hàu đá hiện nay. Hàu Hương chứa nhiều dưỡng chất dinh dưỡng và có thể chữa bệnh đau lưng, nhức mỏi

Quy cách: Hàu Hương tách vỏ một bên cấp đông tươi ngon

Bảo quản: Để ngăn đá nếu không chế biến hết

Mòn ngon: Ăn mù tạt, Nướng mỡ hành, Nướng phô mai, Nấu cháo

- +


Miền Trung là cái nôi vô cùng nổi tiếng của Hàu Hương. Chẳng giống như hàu sữa hay hàu đá. Dù nhắc đến hàu là có thể nghĩ ngay đến việc bồi bổ sức khỏe, nhất là các cánh mày râu. Tuy nhiên, với Hàu Hương còn bổ hơn cả các loại hàu sữa hay hàu đá hiện nay. Chính vì thế mà loại hàu này có giá trị thương phẩm rất cao.

Hàu Hương – Sò Chôm Chôm tươi ngon là loại hải sản hiếm đầy hấp dẫn

Hàu hương hay còn được gọi là sò chôm chôm là động vật nhuyễn thể, sinh sống ở các vùng biển Miền Trung như Canh Ranh của Phú Yên, Phú Quốc, Phú Quý., tập tính của chúng thường tập chung nhiều ở ven bờ biển, sống bám vào các mảng đá. Thức ăn của chúng là sinh vật phù du nhỏ, chúng có kích thước tương đối lớn hơn nếu so sánh với loài nghêu sò nhỏ. Hàu hương là một đặc sản thơm ngon nổi tiếng được lòng nhiều người đam mê hải sản, thịt hàu ăn rất ngon, ngọt, mang hàm lượng dinh dưỡng cao. Thịt chứa nhiều các chất dinh dưỡng như: canxi, protein, magie, kẽm,… Hàu hương được đánh bắt tự nhiên nên thịt rất chất lượng, thơm ngon và an toàn. Có nhiều cách để chế biến hàu hương thành những món ăn ngon.

Hàu hương – Sò chôm chôm làm gì ăn ngon?

Hàu hương làm gì ăn ngonLà câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có nhiều cách để chế biến loài hải sản này, có thể điểm tên vài món ăn đặc biệt thơm ngon hiện nay.

  • Hàu hương nướng mở hành
  • Hàu hương nướng phô mai
  • Hàu hương nấu cháo
  • Hàu hương tươi mù tạt

Đặc biệt trong những món ngon đó, món hàu hương nướng mở hành được rất nhiều người ưa thích. Đây là món ăn khoài khẩu của các dân sành ăn. Món ăn này được bày bán ở hầu hết các nhà hàng, hàng quán hải sản. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự chế biến ở nhà vì cách làm tương đối dễ.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5