Cá Ngừ Đại Dương ( Cắt lát - filet)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Đặc điểm: Cá Ngừ cắt lát Đại Dương thuộc nhóm cá biển có nguồn protein dồi dào, thịt nạc nhiều, ít chất béo, nhiều dinh dưỡng và các muối khoáng nên rất ngon và bổ, giúp bạn duy trì một chế độ ăn uống cân bằng, hợp lý

Quy cách: Đóng gói hút chân không túi 500gr

Bảo quản: Bảo quản đông lạnh.

Món ngon: Sashimi, gỏi, kho, chiên, salad, cuộn rau củ, chiên sốt chanh dây, sốt cam, nướng...

- +


- Cá ngừ đại dương thuộc loại cá lớn, có con lên tới hàng trăm ký. Sinh sống sâu thẩm trong lòng đại dương, thức ăn thường là động vật sống. Điều đặc biệt của cá ngừ đại dương là có đôi mắt tinh tường, có thể nhìn rất xa, thấy và săn con mồi cách vài trăm mét. Vì vậy, những người có thị lực kém hay bị bệnh về mắt thì mắt cá ngừ là một vị thuốc quý cho họ, ăn nhiều mắt cá ngừ giúp mắt sáng và tinh hơn.

- Ở Việt Nam cá ngừ đại dương tập trung nhiều ở các vùng biển miền Trung: Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên, Vũng Tàu... nhưng nổi tiếng hơn cả là sản lượng cá ngừ đại dương được săn bắt tại vùng biển Phú Yên rất nhiều và có chất lượng được đánh giá cao hơn ở những vùng biển khác. 

cá ngừ đại dương

Cá ngừ đại dương tươi ngon

Dinh dưỡng từ Cá Ngừ Đại Dương

- Cá ngừ đại dương là loại hải sản đặc biệt ngon, được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng. Cá ngừ đại dương chứa nhiều Omega-3, không nhiều chất béo, giúp hạ huyết áp, giảm đau, viêm khớp, giảm chứng hen suyễn, sáng mắt, là thực phẩm bổ dưỡng trong quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ em. Ngoài ra cá ngừ đại dương còn là nguyên liệu làm đẹp da, giảm béo, chống lão hóa hiệu quả, có nhiều loại thực phẩm chức năng, dược liệu được chế biến từ cá ngừ đại dương.

Các món ngon từ Cá Ngừ Đại Dương

- Các món ăn được chế biến từ cá ngừ đại dương như: sashimi, gỏi, sốt nước cốt dừa, kho, chiên, salad, cuộn rau củ, chiên sốt chanh dây, sốt cam, nướng...

cá ngừ đại dương

Lát cá ngừ đại dương nướng

cá ngừ đại dương

Sashimi cá ngừ đại dương

cá ngừ đại dương

Cá ngừ đại dương cuộn cơm

cá ngừ đại dương

Salad cá ngừ đại dương

cá ngừ đại dương

Cá ngừ đại dương sốt mặn ngọt

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây