Cá Hố (kg)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
150.000₫

Đặc điểm: Cá Hố có thân hình dài dẹt một bên, không có vẩy, giống dạng lươn. Thịt cá Hố ăn có vị bùi, ngọt, thịt trắng, không có xương dăm nên thích hợp cho người già và trẻ em

Quy cách: Đóng gói hút chân không trọng lượng túi từ 500g đến hơn 1kg

Bảo quản: Bảo quản đông lạnh, không tái đông khi đã rã đông sản phẩm.

Món ngon: Kho, nấu chua, nướng giấy bạc, chiên giòn, chiên nước mắm

- +


- Cá Hố có thân hình dài dẹt một bên, không có vẩy, giống dạng lươn, mồm nhọn nhô ra phía trước, mắt to, miệng rộng có nhiều răng tách biệt thành răng lớn và răng nhỏ ở cả hai hàm. Cá hố sinh sống ngoài khơi và ven bờ, thường sống ở độ nước sâu từ 100- 150m. Cá tập trung thành đàn. Mùa sinh sản kéo dài trong các tháng từ tháng 6 đến tháng 10, cao điểm vào tháng 8. 

- Cá Hố thuộc loại cá dữ. Khi còn nhỏ chúng ăn các động vật phù du, vi sinh vật, lớn lên chúng ăn tôm, mực... nhỏ hơn. Cá trưởng thành sau 2 năm, đạt độ dài 30 cm và chuyển sang ăn cá nhỏ hơn nó. Có con đạt tới trên 2m, nặng 5kg và có thể sống hơn 15 năm.

HÌNH ẢNH CỦA CÁ HỐ

cá hố

Cá Hố tươi nguyên con 100% từ thiên nhiên

cá hố

Cá Hố phi lê

CÁC MÓN ĂN TỪ CÁ HỐ

- Thịt cá Hố ăn có vị bùi, ngọt, thịt trắng, không có xương dăm nên thích hợp cho người già và trẻ em. Các món được chế biến từ cá Hố như: kho, nấu chua, nướng giấy bạc, chiên giòn, chiên nước mắm... Ngoài sản phẩm tươi thì cá Hố còn được tẩm gia vị phơi khô rất ngon. 

cá hố

Cá Hố om nước dừa

cá hố

Cá Hố kho sả ớt

cá hố

Cá Hố kho keo

cá hố

Cá Hố chiên nước mắm

cá hố

Cá Hố kho ớt, hành

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây