Cá Chim Trắng (kg)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
240.000₫

Đặc điểm: Cá Chim Trắng là loài cá biển có màu bạc hoặc trắng với một ít vảy, đặc trưng bởi cơ thể bằng phẳng, thân hơi tròn dẹp, vây đuôi chẻ và vây ngực dài. Cá Chim Trắng có thịt ngọt và thơm

Quy cách: Đóng gói hút chân không nguyên con, trung bình trên 400gr/ con

Bảo quản: Để ngăn đá tủ lạnh nếu chưa chế biến

Món ngon: Nấu canh chua, Nướng, Sốt xì dầu, Om nấm, Rim
 

- +


Cá Chim Trắng là loài cá biển có màu bạc hoặc trắng với một ít vảy, đặc trưng bởi cơ thể bằng phẳng, thân hơi tròn dẹp, vây đuôi chẻ và vây ngực dài. Loại cá này được đánh giá cao trong ẩm thực vì hương vị đặc biệt của nó.

Cá Chim Trắng có hương vị thơm ngon, thịt nhiều nước, chất dinh dưỡng cao như omega 3, protein, canxi, sắt, Vitamin C, B1, B2,…. rất tốt cho sức khỏe.

DINH DƯỠNG TỪ CÁ CHIM

- Thịt cá chim trắng ngon và giàu chất bổ dưỡng. Trong 100g thực phẩm ăn được có 75,2g nước, 19,4g protein, 5,4g lipit, 1,1g tro, 15mg canxi, 185mg photpho, 0,6mg sắt, 145mg natri, 263mg kali, 27mg vitamin A, 2mg vitamin PP, 1mg vitamin C, các vitamin B1, B2… cung cấp được 126kcal.

CÁC MÓN ĂN TỪ CÁ CHIM

- Cá chim có thịt vừa ngọt, béo ngậy, chắc nên chiên, nướng hay sốt với gừng sả dùng trong tiệc mặn cũng sang mà ăn với cơm trong mùa lạnh thì càng tuyệt.

cá chim

Cá Chim hấp gừng

cá chim

Cá Chim nấu ngót

cá chim

Cá Chim nướng muối ớt

cá chim

Cá Chim om nấm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây