Cá Chim đen (tự nhiên)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
190.000₫

Đặc điểm: Cá chim đen bổ vị cố tinh, kiên tỳ dưỡng huyết, nhu lợi cân cốt và còn được dùng cho các trường hợp như: hồi hộp đánh trống ngừ, suy nhược, ăn kém, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, nhanh quên

Quy cách: Đóng gói hút chân không nguyên con, trung bình trên 400gr/ con

Bảo quản: Để ngăn đá tủ lạnh nếu chưa chế biến

Món ngon: Nấu canh chua, Nướng, Sốt xì dầu, Om nấm, Rim
 

- +


ĐẶC ĐIỂM CÁ CHIM ĐEN

Có nhiều loại cá chim hiện nay như: cá chim trắng, cá chim Ấn Độ, cá chim gai hay cá chim đen. Trong số này loại cá có chất thịt ngon và được giá trị kinh tế cao nhất chính là cá chim đen. Không những là một loại cá ngon mà cá chim đen còn chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ ích như omega-3 hay protein. Ngoài ra, cá chim đen còn được mệnh danh là một trong những “tứ đại cá biển” gồm Chim, Thu, Nụ, Đé.

Với nhiều tác dụng từ cá chim đen như: bổ vị cố tinh, kiên tỳ dưỡng huyết, nhu lợi cân cốt và còn được dùng cho các trường hợp như: hồi hộp đánh trống ngừ, suy nhược, ăn kém, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, nhanh quên,…giúp cải thiện được một số chứng bệnh theo như nghiên cứu của Đông Y.

Cá chim đen là loại cá chim biển, tuy nhiên hiện nay cũng có nơi nuôi cá chim nước ngọt. Để dễ dàng nhận biết được thì bạn có thể dựa vào màu sắc. Màu sắc cá chim nước ngọt hơi xám hoặc màu xanh ánh bạc. Thịt cá chim đen tất nhiên ngon hơn thịt cá chim nước ngọt nhiều nên nếu bạn muốn thưởng thức cá chim, hãy lựa chọn cá chim đen làm nguyên liệu để chế biến món ăn.

CÁC MÓN ĂN TỪ CÁ CHIM

- Cá chim có thịt vừa ngọt, béo ngậy, chắc nên chiên, nướng hay sốt với gừng sả dùng trong tiệc mặn cũng sang mà ăn với cơm trong mùa lạnh thì càng tuyệt.

cá chim

Cá Chim hấp gừng

cá chim

Cá Chim nấu ngót

cá chim

Cá Chim nướng muối ớt

cá chim

Cá Chim om nấm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây